Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

7 lợi ích của gạch lát nền trong ngôi nhà của bạn

19-04-2018|418

Tại một số thời điểm, tất cả các chủ gia đình đều phải đối mặt với cùng một câu hỏi: Nên chọn vật liệu gì với sàn nhà của mình? Vật liệu lát sàn nào đem lại cho bạn và ngôi nhà của mình nhiều ích lợi nhất?

Thay vì lựa chọn sàn gỗ hay sàn vinyl, sử dụng gạch ốp lát cho ngôi nhà đem đến sự hấp dẫn và sang trọng cho mặt sàn của bạn. Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi bạn sử dụng gạch lát nền:

gạch lát nền cao cấp

Tính bền vững

Gạch ốp lát có khả năng chống bào mòn và chống ố cao. Do đó, gạch ốp lát thường được sử dụng cho những khu vực có lưu lượng đi lại lớn bởi vì đặc tính này.

gạch lát nền cao cấp

Nhu cầu duy trì thấp

Bởi vì gạch ốp lát rất bền nên bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng. Gạch chỉ cần được lau chùi sạch sẽ, giống như những bề mặt khác trong ngôi nhà bạn cần được vệ sinh khi bị bẩn. Bạn nên sử dụng chất chống thấm cho nền nhà 4-5 năm 1 lần là đủ để giữ cho nền gạch của bạn giữ được vẻ đẹp và độ sáng theo thời gian.

gạch lát nền cao cấp

Chi phí hiệu quả

Gạch ốp lát ceramic là dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí hàng đầu. Khi bạn cân nhắc giá mua và lắp đặt ban đầu với tuổi thọ và chi phí bảo trì thấp, rõ ràng là gạch ốp lát xứng đáng với từng đồng tiền bạn bỏ ra.

gạch lát nền cao cấp

Khả năng chống nước cao

Gạch ceramic có lớp phủ bảo vệ bằng men ở trên bề mặt, giúp cho viên gạch có khả năng chịu nước và chống lại các vết ố trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là lý do mà gạch ốp lát thường được sử dụng trong nền của các nhà tắm vì chúng có khả năng chịu được độ ẩm cao, là vật liệu lý tưởng trong môi trường nóng và ẩm ướt của phòng tắm.

gạch lát nền cao cấp

Thân thiện với môi trường

Gạch ốp lát thường được sử dụng từ các nguyên liệu thô như cátthủy tinhđất sét. Những chất liệu này thường được kết hợp với những nguyên liệu tái chế khác để tạo thành gạch ceramic. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến không gian bên trong ngôi nhà của bạn: gạch ốp lát giúp bạn giảm chi phí điện sinh hoạt khi giữ cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa nóng và ấm áp vào mùa đông.

gạch lát nền cao cấp

Giá trị thương mại cao khi bán lại

Lắp đặt gạch trong nhà sẽ đem lại lợi nhuận về lâu dài khi bạn có nhu cầu muốn chuyển đổi và nhượng lại căn nhà của mình. Trong rất nhiều trường hợp việc có sàn nhà làm từ gạch ốp lát tăng thêm giá trị căn nhà trên thị trường bất động sản, một sàn nhà ốp đẹp có thể mang lại cho bạn thêm vài chục đến vài trăm triệu đồng so với những ngôi nhà khác.

gạch lát nền cao cấp

Môi trường an toàn

Gạch ốp lát được nung trong lò có nhiệt độ cực cao, do đó chúng không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (volatile organic compound – VOC). Điều này rất quan trọng bởi vì những hợp chất này là tác nhân của một loạt những vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng. Một số loại sàn nhà có tỷ lệ VOC thấp như sàn vinyl nhưng không loại nào có thể sánh ngang được với gạch ốp lát về điểm này