Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Gạch Tây Ban Nha được ghi nhận trong cuốn sách “Hệ thống chất liệu Ceramic”

19-04-2018|283

Cuốn sách mới được xuất bản gần đây mang tựa đề “Hệ thống chất liệu Ceramic trong kiến trúc và thiết kế nội thất”, với tác giả Martin Bechthold, Nathan King và Anthony Kane (Birkhauser), hướng đến chủ đề quá trình phát triển của vật liệu ceramic trong kiến trúc, nguồn gốc và xu thế tăng trưởng đi lên

Trong tác phẩm, các tác giả đem đến cho người đọc tri thức cần thiết để tự đưa ra giải pháp kiến trúc sử dụng vật liệu ceramic, với những đánh giá chuyên sâu về các dự án và sản phẩm làm từ ceramic, trong đó có gạch Tây Ban Nha

gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Martin Benchhold là giáo sư và giám đốc dự án hợp tác thuộc hiệp hội ASCER (Hiệp hội các nhà sản xuất gạch ceramic Tây Ban Nha) tại trường thiết kế Harvard. Nathan King và Anthony Kane là cựu sinh viên của Harvard và đang tham gia các dự án này.

Gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Cuốn sách nhận được sự giúp đỡ, bảo trợ của hiệp hội ASCER, đề cập đến nhiều sản phẩm và công trình sử dụng gạch ceramic Tây Ban Nha. Sách cũng có 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Đức.

Lời tựa của sách có ghi:”Vượt trên chức năng sử dụng để bảo vệ và trang trí như mọi người thường nghĩ, gạch ceramic kiến trúc đã trở thành hệ thống chất liệu với tiềm năng ứng dụng to lớn. Hỗ trợ bởi sự nghiên cứu vật liệu tiên tiến, kỹ thuật thiết kế công nghệ số, phương pháp tạo hình máy tính, cuộc cách mạng trong công nghệ ceramic đã mở rộng phạm vị sử dụng của chất liệu này trong kiến trúc và xây dựng hiện đại”

Sách bao gồm 12 chương, cung cấp hiểu biết chi tiết về những khái niệm chủ đạo đằng sau ceramic, bao gồm: di sản lâu đời của ceramic, quá trình sản xuất, ứng dụng trong nội thất, ngoại thất, khía cạnh vòng đời sản phẩm, hiệu ứng bề mặt, mẫu và tích hợp, lớp vỏ linh động về nhiệt, chiến lược tùy biến hình dạng, những công nghệ và lĩnh vực mới , cho người đọc cái nhìn tổng quan về tính thẩm mỹ, công dụng và đặc điểm tân tiến của ceramic.

Cuốn sách được xuất bản bởi Birkhauser ,công ty xuất bản quốc tế hàng đầu của Thụy Sỹ , nổi tiếng về thiết kế kiến trúc. Các ấn phẩm của công ty được phân phối đến các quốc gia trên toàn thế giới. Sự hợp tác giữa Hiệp hội sản xuất gạch Tây Ban Nha ASCER và trường thiết kế Harvard là một phần trong dự án nhằm tạo ra mạng lưới các khoa kiến trúc gạch lát ceramic trong trường đại học, qua đó khuyến khích, thúc đẩy việc sử dụng gạch ceramic trong đời sống và kinh doanh.