Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Gạch Tây Ban Nha - Gạch không bao giờ ngủ

19-04-2018|331

Trường học, sân bay, bệnh viện và trung tâm mua sắm, là những khu vực có mật độ qua lại cao, đòi hỏi chất liệu xây dựng cao cấp để có thể chịu được cường độ bào mòn 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Đó là những khu vực mà gạch lát Tây Ban Nha thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình

gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Được xây dựng và có tính bền vững lâu đời, gạch Tây Ban Nha được mô tả là sản phẩm không bao giờ ngủ. Với lịch sử bề dày thương hiệu nổi tiếng về sự bền bỉ, dễ dàng bảo dưỡng, chi phí gia tăng thấp và là sản phẩm có tiêu chuẩn vệ sinh cao, gạch ceramic Tây Ban Nha là lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực thương mại có yêu cầu cao về chất lượng.

gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Có bề mặt tráng men chống nước tuyệt đối hoặc bề mặt không tráng men có khả năng chống hào mòn tót, gạch ceramic Tây Ban Nha đem đến tuổi thọ lâu đời khi dùng để làm gạch ốp tường hoặc lát sàn. Thêm vào đó, gạch Tây Ban Nha tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí vận hành và duy trì. Gần như không có chi phí bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa, hay hoàn thiện lại, đây là lựa chọn gạch ít tốn kém hơn so với các loại gạch khác trên thị trường khi chúng ta cân nhắc giá trị sử dụng lâu dài của chúng trong ngôi nhà của mình.

gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Từ quan điểm thiết kế, gạch Tây Ban Nha có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Mẫu mã hình học, dạng xi măng hay dạng đá, hay dạng gỗ cổ điển hoặc dạng dạng, gạch Tây Ban Nha luôn làm người dùng ngạc nhiên về sự phong phú về hình dáng của chúng.

gạch ốp lát Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu

Trong môi trường yêu cầu có độ vệ sinh cao, gạch ceramic đem đến nhiều lợi ích về mặt này. Những chất liệu vô cơ, nấm mốc, và các loại vi sinh vật không hề có ảnh hưởng tới độ bền và chất lượng bền vững của gạch Tây Ban Nha. Việc lau chùi tẩy rửa không yêu cầu nhiều hơn là nước sạch và các loại chất tẩy rửa thông thường.

Calimex đem đến cho bạn những mẫu gạch Tây Ban Nha đẹp nhất, mới nhất, cùng chất lượng đảm bảo, bền bỉ theo năm tháng. Mời các bạn ghé thăm Showroom của Calimex tại 29 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những mẫu gạch ưng ý.