Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Khám phá triển lãm bếp và nhà tắm KBIS

14-04-2018|292

Triển lãm công nghiệp bếp và nhà tắm (The Kitchen and Bath Industry Show, KBIS), được tổ chức dưới sự bảo trợ của hiệp hội Bếp và nhà tắm quốc gia (NKBA), diễn ra thường niên, và thu hút hàng nghìn chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

gạch lát tây ban nha cao cấp

Trong 50 năm qua, KBIS đã là tiếng nói của ngành công nghiệp bếp và nhà tắm. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11, tháng 1 tại trung tâm hội nghị hạt Orange, Orlando, Philadelphia, quy tụ hơn 600 thương hiệu hàng đầu trong ngành và hơn 100 công ty mới. Sự kiện hoành tráng này diễn ra ở 2 hội trường, và được diễn ra đồng thời với triển lãm xây dựng quốc tế NAHB, và là một phần của Tuần lễ xây dựng và kiến trúc thường niên lần thứ 5.

gạch lát tây ban nha cao cấp

“Không có gì thay thế được trải nghiệm trực tiếp, nhìn, sờ, và cảm nhận những sản phẩm tận nơi”, kiến trúc sư Ed Spelman đền từ Florida phát biểu.

“Tôi tin rằng điều quan trọng là trải nghiệm tận tay trong khi giới thiệu về 1 sản phẩm với tư cách là nhà thiết kế”, nhà thiết kế nhà bếp Fiora Franco, công ty 4D Concept đến từ Rancho Cucamonga, bổ sung. “KBIS đã làm rất tốt điều này bằng việc thu hút hàng trăm thương gia dưới 1 đại sảnh”

gạch lát tây ban nha cao cấp

Giữa biển nhà sản xuất phụ kiện, đồ dùng nhà bếp, phòng tắm là hàng loạt nhà sản xuất gạch ốp lát, như hãng gạch Daltile và Florida. “Chúng ta đang thấy mọi thứ đang di chuyển xa với màu trắng”, April Wilson, giám đốc Marketing tại Daltile cho biết, “người ta không hề muốn lát gạch phòng bếp và nhà tắm toàn màu trắng nữa. Chúng ta đang thấy hàng loạt trưng bày màu sắc sâu lắng, tâm trạng, với những tông màu đen hoặc màu hải quân, kết hợp với sắc ấm áp để tạo ra cảm giác ấm cúng hơn.”

gạch lát tây ban nha cao cấp

Những nhà sản xuất khác cũng nhận thấy điều tương tự. “ Gạch lát ga điện ngầm đang phát triển mạnh”, Chriss Cross, giám đốc Emser Tile, chia sẻ, “ màu xanh dương đang trở lại, và màu pha trộn cũng vậy”

“Chúng ta đang chứng kiến hiện tượng tái sinh”, Tressa Samdal, giám đốc Marketing của Florida Tile, cho hay,” khi chúng tôi nói như vậy, điều đó không chỉ có nghĩa là mọi thứ được phục sinh và thổi một luồng sinh khí mới, mà còn là sự ảnh hưởng giữa các thế hệ. Chúng ta chưa từng bào giờ ở trong thời đại như ngày nay, khi chúng ta có các thế hệ ảnh hưởng lẫn nhau liên tục qua mạng xã hội. gia đình, cộng đồng…”

Triển lãm KBIS tiếp theo sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, mời bạn truy cập địa chỉ website: www.kbis.com