Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Khám phá triển lãm Cevisama lần thứ 46

19-04-2018|318

Cevisama lần thứ 46, triển lãm quốc tế về gạch ceramic và kiến trúc, được diễn ra từ ngày 5/2 đến 9/2 năm 2018 tại Trung tâm Valencia Feria, thành phố Valencia, Tây Ban Nha

Tổng cộng 506 nhà sản xuất gạch từ 65 quốc gia trên toàn thế giới đã trưng bày những sản phẩm và cải tiến mới nhất với kỷ lục tham dự của hơn 90,000 chuyên gia toàn cầu. Gạch Tây Ban Nha đã phô diễn vẻ đẹp và xu thế thiết kế, sự cách tân trong triển lãm năm nay.

Bộ sưu tập Chalkwood

triển lãm cevisama lần thứ 46

Màu gỗ tự nhiên là nét chủ đạo trong bộ sưu tập Chalkwood. Có sẵn dạng tấm dài hoặc những viên gạch nhỏ mosaic, bộ sưu tập cổ điển này tạo chiều sâu cho không gian và phù hợp để lát nền hoặc ốp tường

Website: www.aparici.com

Bộ sưu tập Hardy

triển lãm cevisama lần thứ 46

Bắt nhịp với xu thế của đá tự nhiên, bộ sưu tập Hardy được thiết kế với seri sàn và tường gạch porcelain tôn vinh sự trang nhã, tráng lệ và sức mạnh của đá với những lợi ích của gạch ceramic.

Website: www.agentaceramica.com

Bộ sưu tập Retro

triển lãm cevisama lần thứ 46

Với 8 loại gạch trang trí khác nhau trên cùng 1 tông màu xám chủ đạo, bộ sưu tập Retro làm từ gạch porcelain lấy cảm hứng hình học phẳng. Retro có khả năng chống ẩm và chống ố tốt, dễ dàng để vệ sinh và là lựa chọn lý tưởng cho mọi căn phòng.

Website: www.ceracasa.com

Bộ sưu tập Jazz

triển lãm cevisama lần thứ 46

Bộ sưu tập Jazz tái tạo gạch vẩy cá truyền thống Moroccan với tông màu dịu và thiết kế tao nhã. Phần gạch ốp tướng mới tạo cơ hội cho thiết kế sáng tạo với 7 màu đơn và 13 thiết kế khác nhau có thể được sắp xếp chung hoặc xếp theo trật tự các màu.

Bộ sưu tập Minimal Chic

triển lãm cevisama lần thứ 46

Màu sắc và khuôn mẫu trở nên có hồn với phong cách của bộ sưu tập Minimal Chic. Bộ sưu tập bao gồm 2 series: Seri Emporio làm từ cẩm thạch và seri Factory làm từ xi măng.

Bộ sưu tập Magical3

triển lãm cevisama lần thứ 46

Hình tam giác tạo ra phong cách trang trí riêng trong bộ sưu tập Magical3. Magical3 được làm từ gạch ốp lát không thấm nước với 11 màu sắc và có kết cầu không lẫn vào đâu được.

Website: www.equipeceramicas.com

Bộ sưu tập Bohemia

triển lãm cevisama lần thứ 46

Có đến 12 màu sắc và sắp đặt khuôn thẳng, bộ sưu tập Bohemia phô diễn nét đẹp của gạch ốp lát đường ngầm truyền thống và tạo ra vẻ ngoài sống động cho tường bếp và nhà tắm. Khuôn mẫu 12.5x25 cm cho phép lắp đặt tùy biến mà không gò bó trong những mẫu truyền thống.

Website: www.estudiioceramico.es.

Bộ sưu tập Planet

triển lãm cevisama lần thứ 46

Với các biến thể màu sắc tinh tế và hoàn thiện hiệu ứng kim loại, bộ sưu tập Planet đem lại vẻ đẹp công nghiệp trong 5 tông màu đất và 2 lựa chọn kích cỡ, phù hợp cho cả lát nền và ốp tường. Bề mặt láng bóng bắt mắt với sự pha trộn của điểm matte và vân men.

Bộ sưu tập Wabi Sabi

triển lãm cevisama lần thứ 46

Là sự phát triển của vẻ ngoài gỗ tự nhiên, bộ sưu tập Wabi Sabi có thiết kế trường tồn đem lại cảm giác ấm cúng và thân mật. Có màu sắc tự nhiên và 3 hoàn thiện khác biệt, bộ sưu tập đem lại cảm giác hài hòa, tan vào môi trường xung quang từ thể chất tới tâm hồn.

Bộ sưu tập Gravity

triển lãm cevisama lần thứ 46

Đặc trung bởi phong cách cá tính, bộ sưu tập Gravity đem lại vẻ ngoài công nghệ với mẫu in kỹ thuật số kim loại. Bộ sưu tập phủ mờ matte này có những điểm nhấn bằng satin, phù hợp cho cá phần tường và nền nhà. Gravity thích hợp cho những khu vực có lưu lương qua lại cao như khách sạn, nhà hàng, siêu thị hoặc không gian sinh hoạt trong gia đình.

Website: www.iberoceramica.com

Bộ sưu tập Chic

triển lãm cevisama lần thứ 46

Hiện đại và tinh xảo, bộ sưu tập Chic là sự kết hợp của vẻ đẹp và thiết kế Victoria. Lấy cảm hứng từ giấy dán tường Victoria, bộ sưu tập có nhiều màu sắc và kết cấu, cùng với khuôn mẫu mô phỏng chuyển động êm dịu của những con sóng nhỏ.

Website: www.keraben.com

Bộ sưu tập Dynamic

triển lãm cevisama lần thứ 46

Gạch ốp lát 3D từ bộ sưu tập Dynamic có những hình dáng tân tiến như hình khối, hình lập phương, hình cung, đem lại cảm giác khác biệt kết hợp giữa ánh sáng và bóng râm. Bộ sưu tập có nhiều sắc màu khác nhau và cho phép người dùng tùy biến theo sở thích cá nhân.

Website: www.natucer.es.

Bộ sưu tập FS Briati

triển lãm cevisama lần thứ 46

Được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Francisco Segara, bộ sưu tập FS Briati kết hợp giữa xi măng và khuôn mẫu cổ điển trong hình khối vuông. FS Briati mô phỏng 4 loại gạch nhỏ, kêt hợp xi măng với mẫu cố định để tạo ra sự ngẫu nhiên và độc đáo.

Website: www.peronda.com

Bộ sưu tập Marble Pulpis

Có hoàn thiện láng bóng đẹp mắt, bộ sưu tập Marble Pulpis mô phỏng đường nét uyển chuyển với vẻ đẹp trang nhã của đá cẩm thạch. Đây là bộ sưu tập tạo điểm nhấn hoa mỹ cho bất cứ căn phòng nào với kích thước 30x90 cm, và 2 màu sắc tự nhiên Gris và Vision.

  Tags

cevisama