Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Làm thế nào để chọn được gạch ốp lát bể bơi

28-05-2015|7279

Calimex sẽ đem lại cho bạn một số lời khuyên về việc sử dụng gạch ốp lát cho hồ bơi của bạn vừa tuyệt vời nhưng cũng vừa an toàn cho trẻ em và người già.

Một bể bơi nếu sử dụng gạch ốp lát không đúng sẽ khiến không gian bể bơi không có tạo được ấn tượng hấp dẫn cho người khác. Nếu bạn nghĩ rằng dùng gạch lát cho hồ bơi chỉ là màu sắc, thiết kế và thẩm mỹ thì đó vẫn chưa là đủ. Vẫn có những điều khác nhau mà bạn cần phải xem xét hơn nữa.Vì vậy, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào hồ bơi của bạn một diện mạo tuyệt vời nhưng an toàn cho trẻ em và người già.

  1. Dự trù ngân sách.

Đây là việc đầu tiên cần phải làm. Quỹ ngân sách càng chi tiết sẽ giúp bạn sử dụng phân bổ tài chính một cách hợp lý cho các việc khác nhau như chọn mua gạch, thi công, thiết kế, lắp đặt bể bơi.v.v.

  1. An toàn là số một.

Đối với các khu vực xung quanh hồ bơi, bạn phải sử dụng gạch ốp lát chống trơn trượt. Ghi nhớ rằng bên cạnh hồ bơi sẽ hầu như luôn bị ướt. Vì vậy, hãy tìm loại gạch có bề mặt chống trơn. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo an toàn cho người dùng.

an toàn gạch ốp lát cho bể bơi

gạch cỏ lá gừng đồng tâm

  1. Chọn gạch thời gian bảo hành lâu dài về độ bền và màu men.

Sẽ khá là tốn kém nếu bạn thường xuyên thay đổi gạch khi có sự nứt vỡ xảy ra. Để tránh trường hợp này, bạn nên lựa chọn loại gạch có độ bền cao lâu dài theo thời gian và đặc biệt màu men viên gạch không bị phai. Điều này sẽ cung cấp cho hồ bơi của bạn một sức thu hút lâu dài và cũng sẽ tiết kiệm được tiền của bạn.

  1. Lựa chọn chọn thiết kế.

Không gian thiết kế sẽ quyết định bể bơi của bạn có thu hút được nhiều người hay không. Bạn nên sử dụng loại gạch trang trí có kích thước, màu men và màu sắc khác nhau để phối kết hợp tạo hiệu ứng. Bạn có thể sử dụng thêm ít loại gạch lát sân vườn để tạo điểm nhấn cho không gian lối đi của bể bơi.

thiết kế gạch ốp lát cho bể bơi

  1. Chọn màu sắc gạch.

Thông thường màu sắc hay được sử dụng gạch lát nền bể bơi là màu xanh hoặc màu trắng có độ phản xạ ánh sáng tốt. Màu xanh và trắng khiến cho nước trong hồ có cảm giác sâu hơn bởi vì sự khúc xạ ánh sáng của nó. Đồng thời tránh sử dụng màu tối trong hồ bơi. Bạn có thể sử dụng thêm các dải màu sắc tương phản tăng thểm sự nổi bật cho bể bơi.

màu sắc gạch ốp lát bể bơi

  1. Sử dụng gạch mosaic.

Gạch Mosaic đang là xu hướng được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có rất nhiều lựa chọn màu sắc của gạch. Gạch Mosaic cũng có thể nhìn rất đẹp khi được sử dụng và thiết kế hợp lý. Gạch có độ bền cao chịu được các loại hóa chất khác nhau. Gạch Mosaic có 3 loại chính là gạch men ceramic, gạch sứ porcelain và gạch kính glass.

gạch mosaic cho bể bơi

Dẫn lại nguồn bài viết khi đăng tải lại nội dung ở website khác: http://calimex.com.vn/lam-the-nao-de-chon-duoc-gach-op-lat-be-boi.html