Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Một vài gợi ý để lựa chọn gạch lát sàn nhà đẹp

28-05-2015|13824

Làm thế nào để mua được loại gạch lát sàn với chất lượng tuyệt vời mà giá cả lại phải chăng? Dưới đây là một ít kiến thức nho nhỏ giúp bạn lựa chọn gạch lát sàn thích hợp

  1. Xác định đúng kiểu gạch lát sàn

Đầu tiên bạn phải chọn được loại gạch lát sàn phù hợp với phong cách thiết kế nhà bạn. Đây là yếu tố quan trọng trong việc trang trí không gian nhà bạn một cách hợp lý. Màu sắc và cách sử dụng viên gạch lát sàn cũng ảnh hưởng đến hiệu ứng tổng thể cho cái nhìn toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn.

Một vài mẫu gạch Đồng Tâm đang được ưa chuộng

Gạch 60x60 marmol 001

Marmol Nano 001

Gạch 60x60 marmol 002 nano

Marmol Nano 002

gạch đồng tâm 60x60 6dm 002

6DM 60x60 002

 

  1. Chọn loại gạch lát sàn thích hợp

Sau khi chọn được loại gạch thích hợp với thiết kế nhà bạn, bước tiếp theo là bạn xác định xem loại gạch nào nên sử dụng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại gạch phổ biến là gạch cermic, porcelain và granite. Đối với sàn nhà tắm là nơi thường xuyên có nước chúng tôi khuyên bạn nên lát sàn bằng gạch porcelain. Vì chất lượng gạch rất tốt, độ hút nước rất nhỏ, và màu sắc hoa văn gạch khá phong phú. Còn gạch ốp lát phòng tắm thì bạn có thể sử dụng gạch ceramic cũng được. Phòng bếp và nhà tắm là nơi khá ẩm ướt và dễ bị trơn trượt. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, loại gạch lát sàn thích hợp nhất khu vực này là bề mặt thô, men khô, nhám để tăng ma sát giảm tỷ lệ trượt ngã khi đi lại trên sàn.

  1. Chọn loại gạch lát sàn cao cấp

Sau khi bạn đã xác được kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc loại gạch bạn định sử dụng thì yếu tố tiếp theo chúng ta sẽ xét đến là chất lượng của viên gạch lát nền.Gạch chất lượng cao sẽ có bề mặt sáng, màu men phân bổ đều không bị loang lổ đậm nhạt khác nhau. Các đường viền và góc cạnh của viên gạch không bị sứt mẻ. Khi bạn gõ vào viên gạch thì âm thanh nghe được phải to và rõ ràng. Nếu âm thanh không bình thường thì chất lượng viên gạch có thể có vấn đề. Bạn thử nhỏ một ít nước lên bề mặt và quan sát xem tốc độ loang của nước có nhanh không để đánh giá sơ bộ được khả năng hấp thụ nước của viên gạch. Gạch lát sàn granite và porcelain thì cầm chắc tay và nặng hơn nhiều so với gạch ceramics.Khi gõ vào thì âm thanh cũng không vang rõ như gạch ceramic. Ngoài ra các bạn cũng nên để ý đến các thương hiệu sản xuất gạch nổi tiếng. Hiện nay gạch Đồng Tâm là đứng đầu trong nước về chất lượng gạch lát sàn ở Việt Nam. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn, quy khách hàng hãy đến trực tiếp showroom 29 An Trạch để được Calimex hỗ trợ trực tiếp.

Một vài mẫu lát sàn Tây Ban Nha cao cấp

gạch tbn nature mafil

Gạch Nature Mafil 60x60

gạch tbn fortune marfil

Gạch Fortune Marfil

Dẫn lại nguồn bài viết khi đăng tải lại nội dung ở website khác: http://calimex.com.vn/mot-vai-goi-y-de-lua-chon-gach-lat-san-ceramic-cho-phong-bep-va-phong-tam.html

  Tags

gạch lát sàn