Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Ngói phụ kiện trang sức độc đáo tạo điểm nhấn cho mái nhà

03-08-2016|1141

Ngói phụ kiện là sản phẩm được sử dụng đồng bộ với ngói lợp chính nối hai điểm giao nhau giữa đỉnh, hông hoặc hai mái trên nóc nhà, vừa có tính thẩm mỹ cao lại tăng cường khả năng chắn nước hiệu quả.

Có thể nói, ngói phụ kiện là một phần quan trọng không thể thiếu để bảo vệ mái nhà. Ngoài ra, ngói phụ kiện còn được ví von như một món đồ trang sức làm tôn lên vẻ đẹp quý phái, sự sang trọng cho tổng thể mái lợp. Ngói phụ kiện Đồng Tâm đa dạng màu sắc, kiểu dáng và kích thước để sử dụng đồng bộ với ngói lợp chính tạo hiệu quả thẩm mỹ nổi bật, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với bề mặt sần mang phong cách hiện đại, bên trên là một lớp keo phủ bảo vệ trong suốt làm tăng sự bền màu cũng như khả năng khúc xạ ánh sáng, tránh hấp thụ nhiệt, chống nóng, nấm mốc và chống trầy xướt, trơn trượt cao, dễ dàng lắp đặt cũng như hạn chế tối đa lỗi khi thi công và vận chuyển. 


Theo xu hướng hiện nay, ngói Đồng Tâm phụ kiện có gờ đang được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài kiểu dáng bắt mắt thì khả năng chắn nước, chống thấm tốt của loại phụ kiện này cao hơn so với sản phẩm cùng loại không gờ chắn, điển hình như viên ngói nóc với một đầu được tạo gờ nổi bo tròn vừa thẩm mỹ lại chắn nước rất hiệu quả, đặc biệt ở những điều kiện thời tiết có mưa dầm và lốc xoáy, đầu còn lại được khoét một đường rãnh nhỏ để chống tích tụ và thoát nước tốt hơn. Thêm vào đó với việc cải tiến sản phẩm thon gọn hơn, ôm sát kết cấu mái, giảm trọng lượng của mỗi viên ngói từ 1,3 đến 1,5 kg nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đã giúp cho quá trình vận chuyển và khuân vác trở nên dễ dàng hơn.

Đây là dòng ngói phụ kiện đánh dấu sự cải tiến để phù hợp với xu hướng hiện nay, được Đồng Tâm giới thiệu người tiêu dung trong năm 2016. Dưới đây là hình ảnh ngói nóc phụ kiện có gờ mới được giới thiệu của Đồng Tâm để người tiêu dùng lên ý tưởng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm ứng ý nhất cho mái ấm của mình.

Nguồn: Đồng Tâm Group