Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Nhà máy thuốc lá biến hình sau dự án dành giải Tile of Spain.

21-04-2018|225

Giải thưởng gạch Tây Ban Nha thường niên (Tile of Spain), đã trao giải đầu tiên trong hạng mục thiết kế nội thất cho công trình “TABA” thiết kế bởi Ibon Salaberria, tại San Sebastian , Tây Ban Nha.

Có vị trị nằm tại nhà máy thuốc lá cũ của thành phố, dự án giành giải là không gian gồm có quán coffee, nhà hàng pizza và quán bar tại sảnh của Tabakalera, trung tâm văn hóa cận đại quốc tế mới của San Sebastian. Trung tâm này được mở cửa vào năm 2015, bao gồm nhiều không gian phô diễn vẻ đẹp nghệ thuật và văn hóa, hay các ý tưởng nghệ thuật ở quy mô nhỏ.

Công việc thiết kế nội thất bao gồm rất nhiều dự án nhỏ trên diện tích 340 mét vuông. Không gian đa chức năng này đòi hỏi thiết kế đặc biệt từ phần nền tới nội thất để sắp xếp và phù hợp với chủ đề của những sự kiện khác nhau.

Mặt sàn và quán bar của TABA được lát gạch ceramic trắng matte, 10x10cm, theo phong cách của thảm, nằm giữa khu vực tiếp khách hàng. Ánh sáng được tập trung vào không gian này, không giống như những khu vực công cộng khác, được chiếu sáng ít hơn.

Về giải thưởng Tile of Spain

Giải thưởng Tile of Spain cho kiến trúc và thiết kế nội thất được tổ chức và quảng bá bởi hiệp hội nhà sản xuất gạch ceramic Tây Ban Nha (the Spanish Ceramic Tile Manufacturers’ Association – ASCER). Giải thưởng hướng đến mục tiêu tăng cường nhận thức và hiểu biết về chất liệu gạch ceramic sản xuất tại Tây Ban Nha giữa những kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất, khuyến khích việc tiêu thụ gạch ceramic bởi các chuyên gia này. Việc đăng ký nhận giải phải là các công trình có sử dụng phần lớn gạch ceramic trong thiết kế lát nền hoặc ốp tường. Các nhân vật được giải thưởng và vị trí danh dự được ghi nhận trong hạng mục kiến trúc và thiết kế nội thất. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn truy cấp vào địa chỉ trang web: https://tileofspainawards.com/

  Tags

Tile of Spain