Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Những điều bạn cần biết về gạch ceramic

17-04-2018|275

Gạch ceramic nhanh chóng trở thành một trong những chất liệu được dùng ở trong nhiều công trình nhà ở nhưng rất nhiều chủ nhà không biết nhiều thông tin về loại gạch này

gạch ốp lát ceramic đẹp cao cấp nhập khẩu

Gạch lát ceramic được làm từ cát, đất sét, các sản phẩm tự nhiên và được ép thành khuôn trong lò nung nhiệt. Gạch ceramic có thể được tráng men hoặc không tráng men những phần lớn loại gạch dùng trong kiến trúc dân dụng là sản phẩm tráng men. Nếu bạn đang cân nhắc việc chọn mua gạch ốp lát nào tốt nhất, thì gạch ceramic là một lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm dưới đây:

1.Tuổi đời cao

gạch ốp lát ceramic đẹp cao cấp nhập khẩu

Khi lựa chọn loại gạch để lát nền trong ngôi nhà của bạn, một điều quan trọng là loại gạch đó phải có tính bền vững qua năm tháng, đặc biệt là khi bạn có gia đình hoặc thú nuôi trong nhà. Gạch ceramic có tuổi thọ lâu đời hơn hẳn so với các loại vật liệu khác khi dùng để ốp tường hoặc lát nền . Một điểm lợi thế của gạch ceramic là chúng có khả năng chống ẩm cao, do đó bạn có thể dùng gạch ceramic cho những khu vực ẩm ướt.

2. Sự bền bỉ

gạch ốp lát ceramic đẹp cao cấp nhập khẩu

Cùng với thời gian sử dụng lâu năm, gạch ceramic còn được biết đến với tính bền bỉ cao. Nếu bạn để ý thì có thể thấy gạch ceramic được sử dụng trong những khu vực thương mại có lưu lượng người qua lại đông, vì ceramic có đặc tính chống bào mòn ưu việt hơn hẳn so với các loại gạch khác. Bên cạnh đó, gạch ceramic còn có khả năng chống trơn trượt khi được phủ lớp men nhám ở bên trên bề mặt viên gạch.

3. Giữ màu tốt

gạch ốp lát ceramic đẹp cao cấp nhập khẩu

Nền nhà chịu tác động của rất nhiều nhân tố bên ngoài, từ ánh sáng tự nhiên tới các chất hóa học. Tuy nhiên, gạch ceramic cho dù tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời vẫn không biến màu, đảm bảo chất lượng cao cấp trong nhiều năm.

4. Tính vệ sinh

Nếu bạn là người ưa sạch sẽ hoặc công trình kiến trúc đòi hỏi phải có tính vệ sinh tuyệt đối thì ceramic là lựa chọn hàng đầu. So với các loại sàn nhà khác như sàn gỗ, sàn lát cerami yêu cầu việc vệ sinh rất đơn giản và có thể thích ứng với nhiều hóa chất tẩy rửa khác nhau.

Trên đây là những lợi ích chủ yếu của gạch ceramic, lựa chọn hàng đầu khi cân nhắc gạch ốp lát cho ngôi nhà của bạn. Để biết thêm thông tin và khám phá các mẫu gạch ceramic mới nhất, đẹp nhất,cũng như được tư vấn về loại gạch lát ceramic phù hợp cho ngôi nhà của mình, mời bạn đển địa chỉ Showroom của Calimex tại: 29 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

  Tags

gạch ceramic