Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Tại sao nên chọn gạch Tây Ban Nha?

11-04-2015|4604

Khi tiếp xúc với con người Tây Ban Nha bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt huyết và “máu” nghệ sĩ chảy trong con người họ. Không phải tự nhiên mà mỗi viên gạch đều được coi là một tác phẩm tuyệt vời của người thợ tạo nên nó.

Đặc thù sản phẩm gạch Tây Ban Nha cao cấp:

Trước khi được xuất khẩu ra các nước, gạch Tây Ban Nha cao cấp phải đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng dựa trên các tiêu chí vật lý như độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, độ hút nước, đồ bền uốn, hệ số giãn nở, sai lệch chiều dài, sai lệch cong vênh.v..v Chỉ khi đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên thì hàng hóa mới đủ điều kiện để xuất khẩu ra các nước. Tương tự như vậy, trước khi được phân phối trên thị trường, hàng hóa nhập khẩu cũng phải đáp ứng được các quy chuẩn tại Việt Nam. Tất cả hàng hóa mà CALIMEX nhập khẩu đều đã được Bộ Xây Dựng Việt Nam kiểm định chất lượng để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Gạch Tây Ban Nha cổ điển

gạch tây ban nha cổ điển

gạch tbn cổ điển

Gạch Tây Ban Nha phong cách hiện đại

gạch tây ban nha hiện đại

Tính năng nổi bật của gạch Tây Ban Nha cao cấp: 

+ Nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đã được qua tinh chế và phân loại rõ ràng với các tiêu chuẩn rất cao để đảm bảo chất lượng đầu vào cho quá trình sản xuất (Khâu xử lý nguyên liệu được kiểm soát rất chặt chẽ tại các nước phát triển nói chung và các nước Châu Âu nói riêng). Vì nguyên liệu đã được qua xử lý nên loại trừ được tối đa các kim loại nặng và tạp chất gây hại cho sức khỏe con người (điều mà rất ít nhà sản xuất quan tâm đến) nên đây cũng được coi là sản phẩm XANH.

+ Dây chuyền sản xuất hiện đại, lực nén cực kỳ lớn nên mật độ nguyên liệu trên 1 milimet khối rất dày nên độ hút nước rất thấp giúp tránh tình trạng bề mặt gạch “đổ mồ hôi” khi trời nồm. Chính vì vậy, khối lượng viên gạch cũng rất nặng (có thể dễ dàng so sánh khi nâng 2 viên gạch cùng kích thước khi so với một hang nội địa khác).

+ Cũng chính vì lực nén lớn và nhiệt độ nung cao nên viên gạch thành phẩm có độ cứng cao (xương gạch rất cứng), lớp men phủ bên trên rất dày nên chống xước tối ưu. Với một số loại có thể làm gạch lát gara ô tô, xe máy, phù hợp lát nơi công cộng đi lại nhiều.

+ Công đoạn trang trí và thiết kế rất quan trọng bởi nó quyết định tính thẩm mỹ của viên gạch Tây Ban Nha. Với một số sản phẩm cao cấp hơn, bề mặt viên gạch không chỉ được phủ men mà còn được khắc laze trực tiếp hoặc bề mặt nổi, tạo hiệu ứng chân thực, sống động mà vẫn mang nét đẹp sang trọng, tinh tế

dây chuyền sản xuất gạch TBN

nhà máy sản xuất gạch tây ban nha

xưởng sản xuất gạch tbn

Những viên gạch khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn: khai thác nguyên liệu – sản xuất – đóng gói – kiểm định chất lượng – xuất khẩu – kiểm định chất lượng – phân phối. Khi tiếp xúc với con người Tây Ban Nha bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt huyết và “máu” nghệ sĩ chảy trong con người họ. Không phải tự nhiên mà mỗi viên gạch đều được coi là một tác phẩm tuyệt vời của người thợ tạo nên nó. Nếu đã có dịp tiếp xúc với con người Tây Ban Nha, bạn sẽ cảm nhận được tâm hồn và tình cảm họ gửi vào trong mỗi tác phẩm, dù chỉ là một viên gạch lát nền nhỏ nhất. Đúng như một đối tác người Tây Ban Nha của tôi từng nói: “Tôi đã đặt cả trái tim mình vào viên gạch bạn đang cầm trên tay!”. Một số sản phẩm tiêu biểu đang có mặt tại Calimex

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái:

Chính vì những ưu điểm và tính thẩm mỹ cao, gạch Tây Ban Nha cao cấp rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả với chất lượng kém gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc phân biệt và lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những nhà phân phối có uy tín trên thị trường như CALIMEX (Công ty Xuất nhập khẩu Vật liệu xây dựng Cát Linh) – đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền gạch ốp lát Tây Ban Nha tại Việt Nam. Để phân biệt gạch Tây Ban Nha chính hãng, các bạn nên dựa trên các yếu tố sau:

+ Bề mặt men: Hàng nhái bề mặt men và màu sắc nhìn mờ dại, không sắc nét như hàng TBN chính hãng

+ Mặt sau viên gạch TBN luôn có tên hãng sản xuất và dòng chữ “Made in Spain”.

Dẫn lại link nguồn bài viết khi đăng tải lại nội dung này ở web khác: http://calimex.com.vn/tai-sao-nen-chon-gach-tay-ban-nha.html