Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Tư vấn gạch lát phòng khách có diện tích nhỏ

02-03-2016|2465

Làm sao để có thể lựa chọn gạch lát sàn phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ của nhà bạn?

Càng khó khăn hơn nếu bạn muốn ngôi nhà ngôi nhà mình cần có sự sống động và tính nghệ thuật ở trong đó vì phòng khách là nơi bạn sẽ trang trọng đón những vị khách và cũng là nơi sinh hoạt chính của gia đình nhà bạn.

gạch lát phòng khách

Một phòng khách nhỏ có thể được biến thành căn phòng nghệ thuật của nhà bạn với việc phối kết hợp các loại vật liệu lát sàn khác nhau. Tất nhiên gạch men là phổ biển nhất hiện nay nên bạn khó có thể bỏ qua sự lựa chọn này. Có nhiều loại khác nhau phù hợp với diện tích sàn nhỏ nhà bạn. Dưới đây là một số gợi ý đơn giản cho bạn:

  1. Chọn gạch có màu sắc nhẹ nhàng để khiến cho phòng khách nhỏ của bạn có cảm giác lớn hơn.
  2. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những loại gạch có màu sắc cá tính, nghệ thuật để tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho sàn nhà bạn.

gạch lát phòng khách nhỏ

  1. Tiền nào của nấy. Bạn đừng tiếc bỏ thêm tiền để sỡ hữu những viên gạch chất lượng cao, uy tín thay vì lấy những viên gạch rẻ tiền có giá thành thấp bán trôi nổi trên thị trường
  2. Bạn nên mua thừa ra khoảng 5 đến 10 phần trăm tổng số đơn hàng nhằm dự phòng cho sự cố khi bạn thi công. Nếu không có vấn đề gì thì sau khi bạn lát xong bạn vẫn có thể hoàn trả lại số gạch đó cho nhà cung cấp mà chỉ mất thêm một ít chi phí bù vận chuyển còn hơn là lấy gạch thiếu không đủ gạch.
  3. Sử dụng màu vữa hợp lý để kết hợp với màu gạch tạo điểm nhấn thú vị. Ngoài ra bạn nên kết hợp với gạch chân tường, viên điểm để trang trí phòng khách bạn thêm sức hút.
  4. Nên sử dụng gạch granite hoặc porcelain cho phòng khách vì gạch có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt. Nếu bạn đang mua đá tự nhiên (đá hoa, đá cẩm thạch, đá phiến), bạn cần đảm bảo sẽ có được những khuyến nghị thích hợp để chống thấm và xử lý gạch trước và sau khi lắp đặt.
  5. Đừng ngại hỏi người bán hàng. Nếu bạn không hiểu vấn đề gì hãy chủ động hỏi người bán hàng để được những thông tin tốt nhất. Điều đó giúp bạn có thêm kiến thức về gạch và ý tưởng thiết kế hơn. Sau khi bạn lựa chọn xong gạch lát bạn có thể tham khảo bài viết : Cách lựa chọn gạch ốp phòng khách để hoàn thiện trọn vẹn phòng khách nhà bạn nhé.

Dẫn lại nguồn bài viết khi đăng tải ở website khác: http://calimex.com.vn/tu-van-gach-lat-phong-khach-co-dien-tich-nho.html