Hotline: 0912.357.969 - 0913 210 017

Showroom: 043.732.1453 - 043.733.7797

Mr Hoàng: 0911256699

Tư vấn hữu ích lựa chọn gạch lát sàn phòng bếp

03-03-2016|1787

Sàn phòng bếp là một nơi khá quan trọng trong không gian ngôi nhà chúng ta. Đó là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng, thường xuyên đi lại và kéo lê, rơi vãi các đồ vật trên đó.

Nên chúng ta cần ưu tiên những loại vật liệu chất lượng tốt để lát sàn. Có vô số vật liệu để bạn lựa chọn nhưng phổ biến vẫn là gỗ, nhựa, cao su hay gạch.

Việc lựa chọn vật liệu lát sàn nên được thực hiện phù hợp với môi trường bạn đang sống. Lối sống và tài chính của bạn cũng nên được xem xét. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện các nghiên cứu của mình và cũng không ngần ngại để tìm lời khuyên từ các kiến trúc sư hay nhà cung cấp như chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu bền, giá thành thấp thì sự lựa chọn tốt nhất là vinyl. Sàn Vinyl là phổ biến. Màu sắc của vinyl giờ đây cũng rất phong phú và đa dạng nên sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế.

Một loại sàn đang dần trở nên phổ biến hiện nay là sàn gỗ laminate. Loại sàn này là khá bền và được cài đặt một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sàn trông mạnh mẽ và xinh đẹp và rất dễ dàng để duy trì và chăm sóc sau đó, sự lựa chọn tốt nhất là gạch men. Gạch men là rất linh hoạt và có sẵn các thiết kế, màu sắc, và mẫu mã. Bạn có thể chọn các màu sáng để tạo những không gian lớn và ấn tượng và màu tối hơn là lý tưởng cho nhà bếp nhỏ.

gạch tây ban nha

Sàn đá tự nhiên cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn mong muốn tạo ra một sàn bếp tinh tế và độc đáo. Đá tự nhiên được cắt ra khỏi tảng đá với kích cỡ và hình dạng khác nhau phù hợp với người tiêu dùng. Sàn đá là rất tốn kém và khó khăn trong việc bảo trì.

sàn đá tự nhiên

Tham khảo: Ưu nhược điểm khi sử dụng đá marble lát sàn bếp

Sàn nhà bếp bằng gỗ cứng cũng là một lựa chọn phổ biến cho sàn nhà bếp hiện nay. Gỗ đẹp lại cho không gian bạn ấm áp, cổ điển và sang trọng. Điếm yếu duy nhất của sàn gỗ có lẽ là chống chịu nước và độ co dãn rất nhiều khi thay đổi thời tiết.

sàn gỗ cứng

Khi lựa chọn vật liệu cho sàn nhà bếp thì màu sắc, chất lượng, họa tiết hay độ bền đều có tầm quan trọng như nhau. Các sàn nhà bếp phải có khả năng chịu được lực va đập, kéo lê lớn hay đổ vỡ rơi vãi trên sàn nhà. Bề mặt của sàn cũng sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn về không gian bếp. Bề mặt bóng làm cho khu vực bếp trông rộng rãi và lớn hơn, trong khi đó bề mặt mờ hoặc tông màu nhẹ nhàng làm cho không gian dường như nhỏ lại.

Dẫn lại nguồn bài viết khi đăng tải lại nội dung ở website khác: http://calimex.com.vn/tu-van-huu-ich-lua-chon-gach-lat-san-phong-bep.html