So sánh sản phẩm

Vòi lavabo Ramtaps RASLBSMC

Liên hệ: 0913210017

Vòi Chậu Ramtaps được nhập khẩu từ ÚC-  chế tạo bằng Đồng  tinh khiết với chất lượng cao không gây độc hại cho người sử dụng.  Vòi   chậu la vabo chất lượng cao nên không lo bị rỉ sét hỏng khi bạn đã lắp đặt. Bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn ÚC.
 
Thêm vào giỏ hàng Gọi ngay: 0913210017Sen vòi Ramtaps Là dòng sản phẩm chất lượng cao ngoài thương hiệu  Ram tap ware được thịnh hành bậc nhất tại Úc. Sản phẩm còn được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.  Một số thương hiệu lớn thường đặt các chi tiết như cụm sen âm, vòi bếp , vòi   la vabo tại nhà máy của Ramtap wrae .
Bao gồm các sản phẩm như Cụm vòi âm tường đơn, cụm vòi âm tường đôi, Sen tay 3 chức năng, -  sent ay 7 chức năng ( phun thắng, massage,  chảy thành dòng, Phun sương, Phun bong bóng, kết hợp giữa phun bóng và  phun thẳng, giữa phun sương và phun thẳng.Vòi Chậu Ramtaps được nhập khẩu từ ÚC-  chế tạo bằng Đồng  tinh khiết với chất lượng cao không gây độc hại cho người sử dụng.  Vòi   chậu la vabo chất lượng cao nên không lo bị rỉ sét hỏng khi bạn đã lắp đặt. Bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn ÚC.
 
Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0913210017