So sánh sản phẩm

Làm thế nào để bạn yên tâm khi mua gạch ốp lát ?

Làm thế nào để bạn yên tâm khi mua gạch ốp lát ?

Vispace  chuyên nhập khẩu gạch  từ các nước Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc và Italy. Chuyên mục này xin mách các bạn các để tìm được loại gạch lát nền đep, chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Dòng gạch Ấn độ hiện nay đang được nhập về Việt Nam khá nhiều , tuy nhiên  cũng có nhiều mẫu mã,; kích thước và cả chất lượng cũng khác nhau. Ví dụ:
Trước hết các bạn nên chọn về màu sắc, thiết kế bề mặt của  gạch: Màu sắc phản ánh đầu tiên  nên rất quan trọng vì vậy khi chọn mầu sắc .
Bề mặt gạch ốp lát phụ thuộc vào  vị trí bạn sử dụng trong nhà hay ngoài trời, lát nền hay ốp tường…
Gạch bền chắc phụ thuộc vào xương của gạch ( body) . Hiện nay có rất nhiều loại gạch có kết cấu xương na ná giống nhau nhưng  thực chất chúng chó những điểm căn bản mà chúng ta cần biết đó là:

Độ hút nước
Độ chịu lức
Độ chịu mài mòn
Độ cứng bề mặt …
Nếu không  tìm hiểu kỹ hoặc không được tư  vấn kỹ có thể quí khách sẽ mua phải loại hàng chất lượng không đảm bảo như mong muốn.

Vispace  là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thông qua qui trình khép kín từ khâu bốc xếp hàng vào container, chuyển lên tàu và làm các thủ tục nhập cảng theo đúng qui định của nhà nước. Vì vậy quí khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm…
“Tiền nào của nấy” Khi quí khách bỏ tiền ra mua sản phẩm của chúng tôi, quí khách sẽ mua được sản phẩm với đúng giá trị phù hợp với chất lượng và thương hiệu của  sản phẩm .
Để được tư vấn  chi tiết hơn quí khác có thể   trao đổi với chúng tôi qua trang web . calimex.com .vn - facebook : gachjtayban nha. Các số máy 0913210017- 0911256699.Vispace rất vui được phụ vụ quí anh chị .
Trân trọng cảm ơn!
Ghi chú: Mời quí khách theo dõi tiếp những bài viết chi tiết cho từng loại sản phẩm hàng tuần nhé.
Chat Facebook
Chat Zalo
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0913210017